Dịch vụ Diệt chuột

Dịch vụ Diệt chuột

Có thể bạn rất sợ khi thấy chuột trong nhà bạn và nghe các tiếng ồn đáng nghi ngờ từ mái nhà hay sau tường. Chuột trong các văn phòng công ty có thể là mối đe dọa thực sự cho các sản phẩm dự trữ và gây thiệt hại tài sản. Không những mang mầm bệnh, cắn phá đồ đạc, những nơi mà chúng trú ngụ và đi qua luôn luôn dơ bẩn và ô nhiễm. Tuy nhiên, chuột không phải là loài động vật dễ trị, chúng rất thông minh, dân gian còn lưu truyền rằng chúng có thể nghe tiếng người và trong nhà chỉ dám gọi chuột là ông Tí.

Dịch vụ diệt chuột công ty A2ZDịch vụ kiểm soát chuột  – Công ty Diệt côn trùng Đại Nam

►Điều đó chứng minh được rằng, chuột không chỉ là nỗi lo riêng của bất kì nhà hay công ty nào, mà loài người chúng ta đều phải rất dè chừng chúng. Một lứa chuột đẻ rất mắn con, sinh con đàn cháu đống. Chuột thích nghi với đa dạng môi trường, từ nóng đến lạnh, từ khô đến ướt, từ hạn hán đến ngập lụt, từ nơi sạch sẽ nhất như các khách sạn, nhà hàng năm sao, các văn phòng hiện đại đến nơi dơ bẩn nhất như cống rãnh, bãi rác..chuột đều có thể sống và trốn rất giỏi. Chỉ khi thấy thiệt hại như đồ đạc bị gặm thủng hay phân chuột, hay xác chuột chết hôi thối, con người mới giật mình biết thì ra nhà mình bấy lâu nay có chuột.

Kiểm soát chuột

►Chuột có kích thước nhỏ, di chuyển nhanh, nên dễ dàng luồn lách qua các khe hở, tường vách, mái nhà…để đột nhập vào bên trong nhà làm tổ. Có nhiều khách hàng gọi điện về cho chúng tôi, giải thích rằng văn phòng họ rất sạch sẽ, dọn dẹp thường xuyên, nhưng vẫn có chuột. Đơn giản vì văn phòng bạn có sạch hay bẩn chuột đều có thể ở, và dĩ nhiên, văn phòng bạn chắc chắn có khe hở, thường xuyên mở cửa, tự tạo con đường “tơ lụa” cho chuột kéo đến “lập gia đình” tại văn phòng bạn. Đôi khi vì các lý do khách quan, như xung quanh khu vực bạn sinh sống có nhiều cống rãnh, hoặc khu dân cư đông đúc. Cũng có khá nhiều trường hợp do khách hàng để quên đồ ăn, tạo điều kiện cung cấp nguồn sống miễn phí cho chuột, thì việc chuột sống lâu diệt hoài không được là điều không thể tránh khỏi.

►Chưa kể, chuột chỉ chết ở gần nơi làm ổ của chúng, nên con người có thể nghe mùi chuột chết nhưng để tìm được xác thì vô cùng khó khăn. Một đặc điểm khác của chuột đó là chúng dễ lờn mồi, một lần chết của một con trong đàn là kinh nghiệm xương máu của những con còn lại. Bên cạnh đó, việc lựa chọn mồi cho chuột không phải dễ dàng như một số người vẫn nghĩ. Mồi chuột phải rất thơm, mềm và có màu sắc bắt mắt để chúng dễ nhận thấy và tiến đến ăn mồi mà không cần do dự.

►Chúng tôi không phủ nhận các phương pháp thủ công của dân gian truyền lại, vẫn có hiệu quả nhưng phải thừa nhận rằng, số chuột bắt được không nhiều. Thực tế, chúng ta phải có kinh nghiệm và hiểu biết tập tính nhất định về loài này để có những cách làm khác nhau để bắt được chuột nhiều nhất có thể. Bên cạnh hiệu quả cao, vấn đề quan trọng nhất là phải bảo đảm an toàn sức khỏe cho khách hàng.

► Diệt côn trùng Đại Nam vẫn luôn luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc, bẫy chuột khác nhau được rao bán với giá cực kỳ thấp với lời quảng cáo diệt chuột hấp dẫn. Một số công ty còn nhập một số hóa chất trôi nổi để giảm chi phí, tăng lợi nhuận khi diệt chuột cho khách hàng mà khách hàng không hề hay biết. Khoan hãy xét đến chi phí, hãy nghĩ đến tính an toàn của hóa chất và luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, đó là phương châm làm việc mà chúng tôi luôn mong muốn hướng đến.

1. Diệt chuột vòng ngoài ( vòng 3)

Đây là phương pháp “tránh giặc xâm nhập từ bên ngoài” vào. Nhiều khách hàng chỉ tập trung lo diệt chuột tại nhà, diệt từ bên trong mà quên đi rằng, chuột từ những nhà “hàng xóm” có thể ghé qua cơ sở kinh doanh của khách hàng bất cứ lúc nào, vì bên ngoài không có biện pháp bảo vệ thì việc ra vào dễ dàng là điều hiển nhiên với chuột. Vòng 3 tính từ khu vực cổng trở ra, nơi gần nhà phố, cống rãnh…nơi tụ tập sinh sống của rất nhiều chuột. Đây là biện pháp diệt chuột thông minh nhất, giúp kiểm soát được khoảng 50-70% số chuột thâm nhập vào bên trong. Thông thường đối với vòng 3 và vòng 2 chúng tôi sẽ đặt hộp rãi bả để chuột ăn và khát nước, và tìm đến nơi cống rãnh uống nước đến no tức rồi chết.

Dịch vụ kiểm soát chuột - công ty kiểm soát côn trùng A2Z

Dịch vụ kiểm soát chuột – Phương pháp đặt hộp vòng ngoài – Công ty diệt côn trùng Đại Nam

2. Diệt chuột vành đai (vòng 2)

Phương pháp này phải được kết hơp với diệt chuột vòng ngoài, nhằm diệt chuột triệt để cả trong lẫn ngoài. Vòng 2 được tính gần xung quanh khu vực cửa ra vào, hoặc tại nơi có lỗ hổng giúp chuột có thể đột nhập vào bên trong khu vực sinh hoạt của con người. Vì doanh nghiệp hay nhà ở không thể đóng cửa suốt ngày cũng như không thể tránh khỏi các khe hở, lối đi, cống rãnh…chúng tôi đưa ra các biện pháp đặt bẫy, bã vòng ngoài, ngay lối đi của chuột nhằm đánh lừa được chúng trước khi chúng thâm nhập vào tòa nhà. Đặc biệt với các tòa nhà mới xây dựng, việc sử dụng biện pháp diệt chuột từ vòng ngoài này ngay từ đầu giúp cho việc chuột đi vào bên trong hạ xuống đến mức tối đa. Bên cạnh đó, kỹ thuật của chúng tôi sẽ tìm ra đường đi của chuột và đề xuất cho khách hàng các phương án trám, bít lỗ, khe hở.

3. Diệt chuột bên trong ( vòng 1)

Nếu chuột đã vượt qua hai vòng trên để vào trong nhà thì chứng tỏ chúng rất khôn lõi và đặc biệt cực kỳ khó trị nếu không hiểu tập tính của chúng. Đối với chuột bên trong nên xử lý bằng những loại bẫy chuyên nghiệp hơn. Các loại bẫy như bẫy sập, bẫy keo giấy, bẫy lồng…được luân phiên sử dụng để tránh chuột lờn bẫy. Chúng tôi từng chứng kiến khá nhiều khách sạn gặp khó khăn khi chuột hay chui vào các thùng rác, sau đó tha thức ăn lên trần nhà và để lại một bãi chiến trường xương và rác, rất mất vệ sinh. Trần nhà là nơi khó phát hiện cũng như ít ai để ý, thế nên, kỹ thuật cần dùng thang để tiếp các vị trí khó như trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0388 255 761
Liên hệ