Top 10 Cách Diệt Mối Tận Gốc Hiệu Quả. Thuốc Diệt Mối An Toàn

Cách diệt mối tận gốc hiệu quả. Thuốc diệt mối an toàn

Công ty Diệt Mối Đại Nam PestControl đã nghiên cứu về ấu trùng mối lâu năm mời các bạn theo dõi bài phân tích cách diệt mối tận gốc hiệu quả dưới đây:

Mối là một nhóm côn trùng có họ hàng gần với gián. Chúng là những sinh vật nhỏ bé nhưng có sức phá hoại khủng khiếp. Trên thế giới có hơn 2700 loài mối, thường thấy nhất là mối nhà, mối đất cánh đen. Là sinh vật có “tính xã hội”cao mối thường sống ẩn náu theo bầy đàn và ăn mòn hầu hết những đồ dùng bằng gỗ trong nhà bạn.

Cách diệt mối tại nhà nhanh chóng hiệu quả

Mối xuất hiện ở đâu?

Thức ăn chính của mối là chất Cellulose  có trong gỗ. Mặc dù chất cellulose của gỗ khó tiêu hoá nhưng đường ruột mối có một loài siêu trùng roi tiết ra dung môi có thể phân giải cellulose thành đường cung cấp cho mối. Đây là loại chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của mối. Vì vậy chúng thường xuất hiện ở các đồ vật bằng gỗ.

Dấu hiệu mối đang xuất hiện?

  – Gỗ bị rỗng bên trong: dùng tay gõ lên bề mặt gỗ. Nếu phát ra tiếng kêu ộp ộp thì nghĩa là bên trong đã bị mối đục khoét .

– Tường nhà, nền nhà có vết nứt, vết sơn sủi bọt: xuất hiện vết nứt to nhỏ , sơn bong chóc sủi bọt của tường, nền nhà, vật dụng bằng gỗ do sự đục phá ăn mòn của mối.

  – Các đường ống bùn của mối trong quá trình di chuyển, gây hại: được hình thàng từ những hạt đất, mùn gỗ chạy dài trên nền đất, các vật dụng bằng gỗ và có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

– Mối bay ra bay vào , cánh mối rơi rụng khắp nơi trong nhà: khi giao mùa từ xuân sang hè là thời gian giao phối sinh sản thích hợp của loài mối. Sau khi mối chúa tách đàn và bay đi tìm bạn giao phối chúng sẽ tạo tổ mối mới. Nếu không phát hiện tổ mối sớm có thể mọi đồ vật bị mối trú ngụ sẽ hư hỏng chỉ trong thời gian ngắn.

Mức độ gây hại của mối như thế nào? 

 Đối với các công trình, đồ gỗ:

Mối là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng , nhà cửa và nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối có tốc độ rất khủng khiếp có thể ăn mòn các công trình nhà cao tầng, móng nhà , cột đầm, làm sụt lún các di tích lịch sử từ lâu đời, làm hư hại các công trình và đồ vật làm từ gỗ. Chúng còn gây hại cho ổ điện và các thiết bị điện.

Tập tính sống bầy đàn với số lượng lớn nên mối có mức gây hại rất cao. Để chống lại sự gây hại ấy chúng ta cần phải diệt tận gốc cả tổ mối chứ không phải nhằm vào cá nhân đơn lẻ mà quan trọng nhất là phải diệt được mối chúa( do mối chúa có thể sống đến 10 năm và có thể đẻ với tốc độ chóng mặt khoảng 8000 đến 10000 trứng mỗi ngày).

Đối với sức khỏe con người:

Khác với các loài côn trùng khác mối không cắn , không đốt , không gây ngộ độc hay lây nhiễm bệnh nhưng chúng đã và đang tấn công gây hại cho con người bằng nhiều con đường khác: như lây lan nấm mốc, gây lên các bệnh về da, bệnh hen suyễn, bệnh về đường hô hấp…

Top 10 cách diệt mối tận gốc nhanh hiệu quả:

Top 1: Dùng dầu luyn, cồn 90 độ

Cách 1: Đổ dầu luyn, cồn 90 dộ xuống nền móng hoặc những chỗ mà mối xuất hiện
Cách 2: Dùng khăn vải thoa lên những chỗ bị mối hoặc đồ gỗ đang xuất hiện mối

Top 2: Cách diệt mối bằng phương pháp đốt bỏ tổ mối:

Dùng lửa đốt bỏ tổ mối tránh trường hợp mối ăn lây lan ra các khu vực khác và diệt tận gốc mối chúa

>>> Lưu ý : Thận Trọng khi đốt tổ mối sẽ gây hỏa hoạn

Top 3: Cách diệt mối đổ nước nóng vào tổ mối mọt

Đun nước sôi với nhiệt độ 100 độ C và đổ trực tiếp lên bề mặt mối mọt gây hại giúp diệt nhanh tổ mối

>>> Lưu ý: Tránh để nước nóng đổ vào người

Top 4: Dùng Chanh Giấm để diệt mối tận gốc

Chanh và giấm là những nguyên liệu có sẵn trong mọi gia đình và công dụng của chúng không chỉ để chế biến thực phẩm mà 2 nguyên liệu này còn là cách để diệt mối tận gốc

Cách thực hiện: dung hỗn hợp 1 quả chanh + 1 thìa giấm ngoáy đều cho vào bình, phun đều lên bề mặt mối gây hại và đường đi của mối.

Top 5: Sử dụng ánh sáng để tiêu diệt mối cánh

Thời điểm từ tháng 3 đến tháng 7 là thời gian mối cánh trửơng thành và tách đàn chúng ta thấy hiện tượng mối cánh bay ra

Dùng ánh sáng để thu hút mối cánh và đừng quên đặt chậu nước dưới ánh sáng bọn điện khi mối dụng cánh sẽ rơi vào chậu nước. Cách này làm giảm độ phát sinh tổ mối

Top 6: Phơi đồ dưới ánh nắng mặt trời

Đối với tình trạng mối gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đồ dung trong ngôi nhà củ bạn thì hãy sử dụng cách này. Mối rất sợ nắng cho nên chúng ta nên tận dụng mang các đồ gỗ trong nhà phơi nắng cũng là cách diệt mối hiệu quả và nhanh gọn.

Top 7: Sử dụng axit Boric

axit Boric là một acid yếu của bo, thường được dùng làm chất sát trùng và là chất ban đầu để điều chế ra các hợp chất hóa học khác tác dụng làm mối mất khả năng tiêu hóa. Chúng sẽ chết dần vì không có đủ dinh dưỡng để duy trì sự sống. Dùng axit Boric hòa với nước phun trực tiếp vào tổ mối. Đợi cho tổ mối chết dần, chết mòn thì tiến hành dọn dẹp.

Cách diệt mối tận gốc nhanh hiệu quả. Thuốc diệt mối an toàn.

 1.Thuốc diệt mối Mythic 240sc: đây là sản phẩm thuốc diệt mối tận gốc không mùi của Đức. Thuốc có tác dụng diệt và phòng chống mối. Khi sử dụng pha thuốc theo tỷ lệ 12ml thuốc bằng 1 lít nước để giết mối và 6ml thuốc đối với 1 lít nước để phòng mối gây hại.

Thuốc diệt mối tận gốc Mythic
Thuốc diệt mối Mythic nhập khẩu BASF (Đức)

 2.Thuốc diệt mối PMC 90 DP: đây là thuốc diet moi sinh học của Việt Nam. Thuốc sẽ không khiến cho mối chết ngay mà nó tồn lưu khiến cho chúng chết dần chết mòn. Mối dính thuốc sẽ mang mầm bệnh lây nhiễm cho cả tổ mối. Cách sử dụng thuoc diet moi PMC 90 DP là chúng ta cần đặt hộp nhử mối trước đường mui di chuyển của tổ mối. Sau từ 10 đến 30 ngày thì tiến hành phun thuốc diệt mối vào hộp nhử và chờ chúng tự mang mầm bệnh về.

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90
Thuốc Diệt mối PMC 90

 3.Thuốc diệt mối Cislin 2.5 EC: là thuốc diệt mối dạng nhũ dầu của Đức chuyên dùng để diệt mối mọt đục khoét. Khi sử dụng loại thuốc diệt mối này cần phải pha đúng tỉ lệ như sau:cứ 1 lít Cislin 2.5 EC pha với 100 lít nước, đồng thời để xử lí bề mặt bằng cách phun hay phết thì cần dùng 100ml sản phẩm pha loãng cho mỗi mét vuông.

Thuốc diệt mối tận gốc
Thuốc diệt mối tận gốc

4.Thuốc diệt mối Termize 200SC: là thuoc diet moi cho các công trình xây dựng như nhà ở, chung cư, khách sạn… Termize 200SC là thuốc diet moi thế hệ mới , ít độc hại dùng để sử dụng thay thế cho các thuốc trừ mối cũ đã bị cấm hoặc hạn chế khi sử dụng. Với ưu điểm không mùi không có tác dụng xua đuổi khiến mối đễ nhiễm bệnh và lây lan ra cả tổ khiến chúng chết dần mòn dẫn đến chúng ta hoàn toàn có thể diet moi tan goc mà không gây hại sức khỏe. Sử dụng thuốc pha với tỉ lệ 50ml thuốc cho 10 lít nước phun trong 5 ngày  kiểm tra lại thấy hết mối thì ta ngừng không phun nữa . và đồng thời khi sử dụng thuốc diệt mối này thì mối sẽ chết sau 5 đến 7 ngày.

Thuốc Diệt Mối Tại Nhà
Thuốc Diệt Mối TERMIZE nhập Kaaru Từ Anh Quốc

Mua thuốc diệt mối tận gốc ở đâu?

Công ty diệt mối Đại Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ và phân phối các loại thuốc diệt mối an toàn .

Liên hệ Hotline/ Zalo : 0886.148.149 – 0388.255.761

Để được tư vấn miễn phí 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0388 255 761
Liên hệ